รวม 9 “หมอดูแม่นๆ” จากหลากหลายศาสตร์ ในไทย ประจำปี 2565

หมอดูแม่นๆ

ต้องยอมรับว่าในปัจจุบัน เทคนิคในการดูดวงมีหลากหลายรูปแบบมากๆ เช่น การดูไพ่ ทั้งไพ่ยิปซี ไพ่ออราเคิล รวมไปถึงไพ่ป็อก ก็สามารถนำมาดูได้เช่นกัน หรือจะไปทางสายของญาณวิเศษ ญาณทิพย์ จิตสัมผัส ศาสตร์ทางด้านของตัวเลขก็ได้อีกเช่นกัน ซึ่ง “หมอดูแม่นๆ” ในประเทศไทยส่วนตัวคิดว่าต้องมีเยอะมาก ไม่แม่นก็เยอะมากเช่นกัน สำหรับส่วนตัวผู้เขียนก็ยอมรับว่าเป็นสายสมาคมคนรักการดูดวงก็ว่าได้ จึงทำให้ได้เจอกับหมอดูที่หลากหลาย จึงจับใจความได้ว่าเรามักจะต้องเลือกหมอดูจากความรู้สึกก่อน บวกกับรีวิวจากเพื่อนรอบข้างเป็นหลักในการตัดสินใจดู (ไพ่ออราเคิล คืออะไร ทำนายยังไง แตกต่างจากไพ่ยิปซีอย่างไร ?)

สารบัญ

และ สิ่งที่เป็นข้อแตกต่างได้อีกอย่างหนึ่งนอกเหนือจากความแม่นนั้น ก็คือ สไตล์ของหมอดูแต่ละท่าน หรือผมมักจะใช้คำว่า “วิธีการ” นั้นเอง บางท่านมีวิธีการที่อ่อนโยนมาในแนวช่วยเหลือ รับฟัง หรือบางท่านก็มาในสไตล์ที่หนักแน่น ฟันธง ก็สุดแล้วแต่สไตล์ ก็เลยเป็นที่มา จุดเริ่มต้นของการรวบรวม ทำรีวิวในครั้งนี้ และผมก็คิดว่า.. จะดีกว่าไหม ถ้าเราได้รู้สไตล์ของหมอดูท่านนั้น ๆ ก่อนจะตัดสินใจ จะได้รู้ว่าตรงสไตล์ที่เราชอบรึป่าวนะ

หมอดูแม่นๆ
รวม 9 "หมอดูแม่นๆ" จากหลากหลายศาสตร์ ในไทย ประจำปี 2565

9 หมอดูแม่นๆ จากหลากหลายศาสตร์

1. หมอแอน แม่หมอนางฟ้า

หมอแอน ถือเป็นอีกคนที่แม่นแบบ แบบ ให้ได้กระทั่งเหตุผลของการทำนายในเรื่องนั้นๆ ยอมรับว่าแม่นตกใจ สไตล์ของหมอแอนเป็นแบบแนวทางมั่นใจในการทำนาย แต่ไม่ได้ดุดันน่ากลัวอย่างที่ทุกคนคิด หมอแอนใช้ไพ่ยิปซีในการทำนายอย่างเดียว ซึ่งใครสายเทพเทวดา ก็สามารถคุยกับหมอแอนได้ รู้เรื่อง เข้าใจตรงกัน อีกทั้งสำหรับออฟชั่นเสริมของหมอแอน คือ ถ้าต้องการหาฤกษ์ยามมงคล ดูฮวงจุ้ย เปลี่ยนชื่อ ก็สามารถทำได้เช่นกัน (ไพ่ยิปซี หรือ ไพ่ทาโรต์ ศาสตร์การทำนายดวงชะตา แม่นยำที่สุด!)

หมอดูแม่นๆ


Annirista Horoscope

เปิดไพ่ เปิดดวงชะตา ฤกษ์ยามมงคล ฮวงจุ้ย Wallpaper เสริมดวง ตั้ง-เปลี่ยน ชื่อนามสกุล
Instagram : annie_patpapada
Line ID : 0949244246
(add by phone number)


2. หมอไอซ์ Lurmarn Official

หมอไอซ์แนะนำให้เราดูดวงในทุกๆ 3 – 6 เดือนจะดีที่สุด และ คำทำนายในอนาคตจะดูให้ในระยะไม่เกิน 2 ปีเท่านั้น เทคนิคในการทำนายของหมอ จะใช้การเปิดไพ่ยิปซีเป็นหลัก และจะเปิดไพ่ออราเคิลให้ด้วย นำมาเสริมในช่วงท้ายๆ สไตล์การดูของหมอไอซ์ ถือว่าเป็นสไตล์ซอฟๆ ฟิลลิ่งคุยกับเพื่อน ก็ชิลไปอีกแบบ (ส่วนตัวชอบนะ ไม่เกร็ง) และที่สำคัญ! หมอไอซ์สามารถประเมินสถานการณ์ จากไพ่ที่ออก กับ เรื่องราวของผู้ดูได้เป็นอย่างดี อีกทั้งหมอไอซ์ยังมีความชำนาญในเรื่องของ หินคริสตัล อีกด้วย สามารถอ่านเรื่องราวของหินโดยหมอไอซ์ได้ทาง : 5 หินคริสตัล หินเสริมดวง หินนำโชค สุดปัง สายมูห้ามพลาด 2565

หมอดูแม่นๆ


Lurmarn.official

Crystals for healing&positive energy✨
✨Let the crystal choose you/reiki2💡
Line ID : @lurmarn.official
Instagram : lurmarn.official
Tiktok : @lurmarn.crystal


3. หมอแอน VavaKi Star Tarot

สำหรับหมอแอน เราเจอกันครั้งผ่านทาง Youtube ในช่อง VavaKi Star Tarot ซึ่งเป็นช่องของหมอแอนเองเลย เป็นการเปิดไพ่แบบ Pick a card ในแนวทางของ ไพ่ Oracle รับสารจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เช่นจากทางตัวเลข ใครที่เห็นเลขตองชุดบ่อยๆ เช่น 111 – 999 ซึ่งทางต่างชาติจะเรียกว่า Angel Number จากวัตถุ หรือ สถานการณ์ต่างๆ ถ้าอยากค้นหาคำตอบนี้บอกเลยว่าหมอแอนคนนี้ เหมาะสมที่สุดครับ และด้วยความที่คาใจจากการดูผ่านยูทูป รู้สึกอยากหาคำตอบที่ชัดเจนมากขึ้น ก็ได้ทำการหาช่องทางติดต่อเพื่อดูแบบคุยโทรศัพท์ โดยหมอแอนจะใช้เป็นไพ่ทาโรต์+ไพ่ออราเคิลในการทำนาย ก็ต้องบอกว่า แม่นครับ! คุยสนุก คุยง่าย สบายใจดี

หมอดูแม่นๆ


VavaKi Star Tarot

Pick a Card ไพ่ Oracle รับสารจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นเเนวทางให้กับเรา ณ ปัจจุบัน
Line ID : v.star999
Youtube : VavaKi Star Tarot


4. หมอเนม Namotarot

หมอเนม คือ หมอดูไพ่ยิปซีคนแรกๆของผมเลย สมัยเข้าวงการดูดวงใหม่ๆ หมอเนมมีสไตล์การดูเชิงบำบัด ช่วยเหลือ และ รับฟัง ได้เป็นอย่างดี ซึ่งสไตล์การดูก็อย่างที่กล่าวไปข้างต้น ผมเชื่อว่าเป็นสไตล์การดูที่คนส่วนนึงชอบ และ 1 ในนั้นเป็นผมแน่ๆ อีกทั้งหมอเนมยังชำนาญในเรื่องของ Reiki (เรกิ) ศาสตร์แห่งการบำบัดด้วยพลังงาน และ Sound Healing ศาสตร์การบำบัด ผ่อนคลายด้วยคลื่นเสียง ถ้าต้องการสาย Healing แนะนำคนนี้เลยครับ “หมอเนม”

หมอดูแม่นๆ

Namo Tarot

Tarot Intituitive Reading
Reiki & Sound Healing : @namohealing.th
Instagram : NamoTarot
Line : @namotarot


5. หมอเอม Your Beloved Witch

หมอเอมใช้ โหราศาสตร์ตะวันตก Astrology ที่ส่วนตัวอยากดูมานานมากแล้ว ซึ่งถือเป็นจังหวะที่ดีที่ได้ดู ต้องบอกว่าหมอเอมเป็นคนที่ชำนาญในโหราศาสตร์ตะวันตกมากๆ รับรู้ได้ถึงพลังงานดีๆ และความเชี่ยวชาญจากตัวหมอดูคนนี้ได้อย่างแท้จริง โหราศาสตร์ตะวันตกสามารถดูได้ลึกมากๆ ทั้งพื้นฐานการทำงาน อาขีพ การเงิน รวมไปถึงความรัก ว่าคุณต้องทำอาชีพอะไรถึงจะเหมาะสมกับคุณที่สุด การหาเงินในรูปแบบที่ถูกต้อง ซึ่งสามารถบอกได้ชัดไปอีกว่าตำแหน่งไหนของโลกใบนี้ที่คุณจะได้ไปอาศัยอยู่ หรือ เพียงแค่ไปเที่ยว ก็สามารถได้รับพลังงานดีๆ ส่งเสริมชีวิตในด้านนั้นๆ แน่นอน ตำแหน่งที่ไปอยู่แล้วไม่ดี ก็มีเช่นกัน ก็จะได้ระมัดระวัง และทางคุณหมอเอมก็สามารถแนะนำวิธีการระมัดระวังแก้ไขได้ดีอีกด้วย ซึ่งส่วนนี้ก็จะแยกออกมาเรียกว่า โหราศาสตร์แผนที่นั้นเอง ไม่เพียงเท่านี้หมอเอมยังมีความรู็ในเรื่องของ การดูดวงโดยไพ่ทาโรต์และออราเคิล, อ่าน energy and aura โดยจักระ และ การทำเรกิทางไกล

หมอดูแม่นๆ


Your Beloved Witch

Instagram : Yourbelovedwitch
Tiktok : @aimeybw
Website : yourbelovedwitch.com


6. หมอตุ๊กตุ่น Berdede6365

สำหรับหมอตุ๊กตุ่นจะเป็นสายเลขศาสตร์ เบอร์มงคล ทำนายเบอร์โทรศัพท์ สำหรับใครที่เป็นสายเชื่อในเรื่องของพลังงานจากตัวเลข ต้องห้ามพลาดให้หมอตุ๊กตุ่นทำนายเบอร์ให้สักหน่อย เพราะยอมรับว่าหมอมีความชำนาญในการอ่านตัวเลขได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเข้าใจตัวเลข ตามยุคสมัยปัจจุบันอีกด้วย หากใครสนใจสามารถอ่านบทความเรื่องตัวเลขที่แชร์โดยหมอตุ๊กตุ่นได้ทาง : “คู่เลขมงคล” เสริม การค้าขายออนไลน์ เมตตามหานิยม ความรักดีๆ ปี 2565

หมอดูแม่นๆ

เบอร์ดีดี แอนนิจี้ปังๆ 6365

Instagram : berdede6365
FB : berdede6365 ศาสตร์ตัวเลข


7. อ.กฤษณะ ญาณทิพย์

รู้จักอาจารย์ได้จากการที่มีลูกดวงคนนึงไปรีวิว อ. ในทวิตเตอร์ และก็เกิดการทักไปหาอาจารย์เป็น 1000 กว่าข้อความใน Line โดยมิได้นัดหมาย และเราก็เป็น 1 ในนั้น สไตล์การดูดวงของ อ.กฤษณะ คือใช้พลังจิต ญาณทิพย์ล้วนๆไม่ใช้ไพ่ใดๆ แบบถามปุ๊ป ตอบปั๊ป ยังไม่ถามก็ตอบได้แล้ว เอ้า เป็น งง นี้แหละครับ ใครสไตล์ชอบแนวญาณทิพย์ จิตสัมผัส ไม่ถนัดการเปิดไพ่ ต้องอาจารย์คนนี้เลย

หมอดูแม่นๆ

ญาณทิพย์ จิตสัมผัส อ.กฤษณะ

ID Line : a0823303302
Facbook : ญาณทิพย์ จิตสัมผัส อ.กฤษณะ
โทร : 082-330-3302


8. ทิพย์ธาดาเทพนาคาสถิต

เป็นอีก 1 คนที่ใช้วิธีดูดวงญาณสัมผัส โดยใช้เพียงแค่รูปถ่ายปัจจุบันของเราเท่านั้น ใครอยากเช็คว่าตอนนี้มีสิ่งไม่ดีติดตัวอยู่บ้างรึป่าวนะ ก็สามารถเช็คกับอาจารย์ได้ หรือ อยากรู้ว่ามีเทพเทวดาประจำตนเป็นองค์ไหนบ้าง จะได้บูชาสวดมนต์ได้ถูกต้อง ถือว่าอาจารย์แม่นเลยแหละ เพราะ อาจารย์ทักได้ตรง ตั้งแต่เริ่มคุยคำถามแรกกันเลยทีเดียว พร้อมแนะนำวิธีแก้ไขให้อีกด้วย

หมอดูแม่นๆ

ทิพย์ธาดาเทพนาคาสถิต

ID Line : nilenoy
Facbook : ทิพย์ธาดามันตรา
โทร : 095-7158395


9. หมอดรีม เชียงใหม่

หมอดรีม ถือเป็นหมอดูสายไพ่ยิปซี ผสมการใช้ญาณทิพย์ได้ ทำนองว่าดูไพ่แล้วคำตอบไม่สุด ก็ขอถามเทพแปป เพราะถ้าต้องการให้คุยกับเทพเทวดา หมอดรีมสามารถสื่อสารให้ได้โดยตรง โดยสไตล์การทำนายจะเป็นการฟันธง และ หนักแน่น เด็ดขาด ใครชอบวิธีการแบบนี้ ต้องหมอดรีมเท่านั้น!

หมอดูแม่นๆ

หมอดรีม เชียงใหม่

ID Line : @dream_044


และในปัจจุบันการดูดวงก็ไม่จับเป็นต้องไปนัดพบ ดูกันต่อหน้าเสมอไปแล้วเพราะการดูดวง กับ หมอดูแม่นๆทางโทรศัพท์ ทาง Line ก็ถือว่าเป็นวิธีทางหนึ่งที่ดีมากๆเช่นกัน และสำหรับท่านใดอยากดูดวงแบบ หมอดูแม่นๆฟรี ก็สามารถเข้าไปติดตามหมอดูข้างต้นได้ในช่องทางต่างๆเช่นกัน ทั้งดวงรายปักษ์ และ Pick a Card ซึ่งในอนาคตก็จะมีการอัพเดทให้เรื่อยๆเพิ่มขึ้นไปอีกอย่างแน่นอนครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์
    Always Active

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    Cookies Details

บันทึก