freshket คืออะไร ? ตลาดสดออนไลน์ ส่งตรงถึงมือคุณกว่า 4000 รายการ

FRESHKET

freshket อ่านว่า “เฟรชเก็ต” สูตรสำเร็จของร้านอาหาร Your Trusted Solution For Food Supplies ได้รับรางวัล Best Performing Startup ของ Dtac Accelerate Batch 4 ปี 2016

เป็นแพลตฟอร์ม ตลาดสดออนไลน์ นำเทคโนโลยีเข้ามาจัดการในระบบ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และ สร้างความโปร่งใส ให้ตั้งแต่ เกษตรกร ผู้ผลิต สามารถส่งต่อไปถึง เจ้าของธุรกิจร้านอาหาร โรงแรม รวมไปถึงผู้ผลิตอาหารทั่วไป เพื่อความเป็นธรรมที่สุด เรียกได้ว่า เป็นระบบซัพพลายเชนที่สร้างมาเพื่อ ” ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ ” จริงๆ

รู้จัก Freshket ใน 10 วิ

คลิกดู Web Storie ได้ในรูปภาพด้านล่าง ..

Freshket
Freshket
freshket อ่านว่า “เฟรชเก็ต” สูตรสำเร็จของร้านอาหาร Your Trusted Solution For Food Supplies ที่ได้รับรางวัล Best Performing Startup ของ Dtac Accelerate Batch 4 ปี 2016
freshket
freshket คืออะไร ? ตลาดสดออนไลน์ ส่งตรงถึงมือคุณกว่า 4000 รายการ

ตลาดสดออนไลน์

freshket มีประเภทสินค้าให้เลือกจับจ่ายกว่า 22 ประเภท และ กว่า 4000 รายการ เช่น ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ ปลาและอาหารทะเล ไข่ ส่วนผสมปรุงอาหาร กลุ่มเส้นและพาสต้า ข้าว เบเกอรี่ เครื่องดื่ม อาหารสำเร็จรูป ของดอง ขนมทานเล่น รวมไปถึงของใช้ในครัวเรือน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เครื่องเขียน ดอกไม้และพวงมาลัย เป็นต้น

ตลาดสดออนไลน์
ตลาดสดออนไลน์

ความสะดวกสบาย

สามารถเข้าไปทำรายการได้ง่ายๆเพียง 3 ขั้นตอน คือ สั่งสินค้า – รับสินค้า – ชำระเงิน โดยในปัจจุบันทาง freshket เปืดรับออเดอร์รอบแรกก่อน 2 ทุ่ม เลือกรับสินค้าได้ก่อน 14.00 น. ในวันรุ่งขึ้น ส่วนออเดอร์รอบดึกยังคงสามารถสั่งได้จนถึง 01.00 น. ตามเดิม

สูตรสำเร็จองร้านอาหาร

freshket ไม้ได้สร้างมาเพื่อเป็น สูตรสำเร็จของร้านอาหาร ที่ใช้บริการกว่า 4500 ร้านอาหารเพียงเท่านั้น เพราะ กลุ่มลูกค้าบ้าน ก็สามารถสั่งซื้อได้เช่นกัน เปรียบเสมือนตลาดสดที่อยู่บนโลกออนไลน์ สายทำอาหารทานเองที่บ้าน ก็สะดวกสบายไปอีก.. ตอบโจทย์ วิถีชีวิต New Normal อย่างแท้จริง

Freshket Insight

เครื่องมือที่จะช่วยให้เจ้าของกิจการร้านอาหาร สามารถดูยอดการสั่งซื้อวัตถุดิบรายสัปดาห์รายเดือนได้ทันที , ดูรายการสินค้าที่มียอดการสั่งซื้อสูงสุด , ดูการเปลี่ยนแปลงของราคาแต่ละรอบ และ ดาวน์โหลด ข้อมูลการสั่งซื้อวัตถุดิบทั้งหมด ออกมาเป็นไฟล์ .CSV ได้อีกด้วย

อีกทั้งฝ่าย Suppoet ก็พร้อมดูแลตลอด 24 ชั่วโมง สามารถต่อรองราคาเฉพาะร้าน พร้อมการันตีราคา 30 วัน และ เคลม Vat ได้

ช่องทางการสั่งซื้อ และ ติดตาม

Website : www.freshket.co
Facebook : https://www.facebook.com/Freshket

freshket คืออะไร ? ตลาดสดออนไลน์ ส่งตรงถึงมือคุณกว่า 4000 รายการ

Writer : The Chapt

Source : Freshket


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์
    Always Active

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    Cookies Details

บันทึก
Freshket