เผย “คู่เลขมงคล” การการ การเงิน ความรัก เมตตามหานิยม ปี 2565

คู่เลชมงคล

วันนี้ทาง TheChapt ก็ได้มีโอกาสเชิญทาง Berdede6365 แม่หมอผู้เชี่ยวชาญด้านตัวเลข มาให้ความรู้เกี่ยวกับตัวเลข และ คัดตัวเลขที่เหมาะสมกับการทำงานในยุค 2022 มาโดยเฉพาะ นั้นก็คือ “การค้าขายออนไลน์” บอกเลยว่าโครตแม่น แม่นแบบชนิดที่ว่า.. ตัวเลข 7 ตัวบอกตัวตนเจ้าของเบอร์ได้ขนาดนี้เลยหรอ เพราะแอดมินได้ทดลองแล้ว จึงเป็นที่มาของ Content เรื่อง คู่เลขมงคล 2565 ในครั้งนี้นั้นเอง

สารบัญ

คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้คนรอบกายเราไม่มากก็น้อย ที่เปลี่ยนเบอร์ เพื่อเพิ่มความมงคลให้กับชีวิต ทั้งอาชีพการงาน การเงิน ความรัก และ อื่นๆ ต้องบอกว่าหลักการทำนายเบอร์มงคลเนี้ย มีมานานมากแล้ว ซึ่งก็มีวิธีการได้หลากหลาย เช่น การนำตัวเลขทุกตัวมาบวกกัน ผลลัพท์ในทุกๆผล ก็มีความหมายอยู่ แต่ที่นิยมมากในปัจจุบันนี้ คือ การจับ คู่เลขมงคล , ชุดเลขมงคล จะเป็น 3 หลัก 4 หลัก ก็ได้ ยกตัวอย่าง เช่น 59 กับ 95 ก็เป็นคู่เดียวกัน มีความหมายเหมือนกัน แต่จะไปแตกต่างตรงตัวเลขที่เข้ามาติดกัน ก็ขึ้นอยู่ที่เทคนิคของหมอคนนั้นๆเลย ที่สำคัญ การดูคู่ตัวเลขมงคล เราจะใช้แค่ 7 ตัวหลังเท่านั้นนะครับ

แนะนำ! คู่เลขมงคล 2 หลัก

46 64 ความหมาย
เผย "คู่เลขมงคล" การการ การเงิน ความรัก เมตตามหานิยม ปี 2565

เริ่มต้นด้วยตัวเลขที่สายมูเบอร์โทรศัพท์จะต้องได้เคยเห็นผ่านๆตากันบ้างล่ะ นั้นก็คิอ 46 64 เพราะเด่นดังในเรื่องของ การค้าเจรจา สื่อสาร (การพิมพ์การใช้คำ) มีเสน่ห์ สาริกาลิ้นทอง มีศิลปะการสื่อสาร

49 94 ความหมาย
เผย "คู่เลขมงคล" การการ การเงิน ความรัก เมตตามหานิยม ปี 2565

และอีกคู่เลขอีกคู่นึง คือ 49 94 ซึ่งอาชีพที่เหมาะมาก คือ เหล่าผู้ประกอบการค้าออนไลน์ การสื่อสาร ในโลกออนไลน์

แนะนำ! เลขมงคล 3 หลัก

คู่เลขมงคล
เผย "คู่เลขมงคล" การการ การเงิน ความรัก เมตตามหานิยม ปี 2565

ทำให้ชุดจัวเลข 3 ตัว หากมีในเบอร์ก็ถือว่าสุดยอดเหมาะสมที่สุดกับตัวเลขชุด 649 หรือ 946 เลยให้ผล เรื่องการทำมาค้าขึ้น ที่ช่วยส่งเสริมในด้านธุรกิจค้าขายบนโลกออนไลน์ อีกทั้ง คู่เลขมงคล ที่กล่าวไปข้างต้น 64 46 ยังมี หัวครีเอท ครีเอทีฟ ทำให้มีความคิดสร้างสรรค์ในการทำคอนเท้นต์ และยังให้พลังในเรื่องของ เสน่ห์เมตตตามหานิยม ซึ่งบอกตรงๆว่า โครตจะเหมาะกับ ยุคนี้มากๆ

แนะนำ! เลขมงคล 4 หลัก

คู่เลขมงคล
เผย "คู่เลขมงคล" การการ การเงิน ความรัก เมตตามหานิยม ปี 2565

ชุดตัวเลข 4 ตัวเสริมเสน่ห์ ได้ทุกอาชีพ แถมยังให้เรื่อง เงินทอง แม่หมอขอแนะนำ เลข ดูดๆ เลย
2369 ชุดคู่นี้ เหมาะมาก สำหรับคนที่ยังโสด อยากหาคู่ หรืออยากมีเสน่ห์ คนเข้าหา เข้ามาให้เลือกชุดตัวเลขนี้ จะค่อนข้าง ให้พลังงานกระตุ้นให้เราเอาด้านเสน่ห์ ออกมาใช้ ปรับเราให้เป็นคนแต่งตัวดีขึ้น สนใจรักสวยรักงาม รักตัวเองมากขึ้น

ไม่ใช่แค่เรื่องเสน่ห์ ..การเงิน ชุดนี้ ยังแรงมากอีกด้วย แต่ควรมีเลขสติ เก็บเงิน มาประกบ สักคู่ ก็จะดีนะคะเพราะเจ้าตัว รักสวย รักงาม มากไป อาจจะซื้อของประทังตัวเองไปเยอะได้ แต่แม่หมอว่าไม่เสียหายนะ เพราะซื้อให้ความสุขตัวเอง ไม่ได้ ให้คนอื่นจนหมดตัว

นับว่า เป็นเลข การเงินแรง หาได้หลายทาง ได้เงินจากการทำงาน และคนเมตตา …เสน่ห์แรงอีก รักไม่ขาดสาย ใช้แล้วอย่าเหลิง ขอแค่เราแบ่งเงินใชเงินเก็บ แค่นี้ ก็ รุ่งแล้วจ้า

4 คู่ตัวเลข ไม่ควรมีมากที่สุด

เลขไม่ดี
เผย "คู่เลขมงคล" การการ การเงิน ความรัก เมตตามหานิยม ปี 2565

มีเลขคู่เสียมากมาย ทั้งในตำราและการเก็บสถิติ ทั้งนี้ ที่แม่หมอเห็นว่า อานุภาพความเสียหาย
มีมากสุดคือ 27 72,37 73,57 75,67 76 และ 13 31 ถือว่าเป็นคู่เลข อันตรายไม่ควรมีติดกันในเบอร์ 7 ตัวหลัง เพราะ แต่ละคู่เลขที่แม่หมอยกมานั้นพลังความเสียหาย

 • ด้านอารมณ์ ที่ร้อน การขัดแย้ง อุปสรรค
 • การวิตกจริต คิดมาก ถูกเอาเปรียบ
 • รักไม่ดี คุ้มดี คุ้มร้าย
 • การเงินที่เหนื่อยตลอด หาได้ก็เหนื่อย

โดยภาพรวม ก็คือ ชีวิตไม่แฮปปี้ สมองไม่โล่ง ลำบากตากตรำ เหนื่อยยยยยย ยอยักล้านตัว ดมยาดม 3 รอบ ก็ไม่หายเพลีย จัดว่า แย่!!

ชุดคู่เลข รักซ้อนซ่อนเงื่อน แอบแซ๊บ ชู้รัก

เลขไม่ดี
เผย "คู่เลขมงคล" การการ การเงิน ความรัก เมตตามหานิยม ปี 2565

แม่หมอ เก็บสถิติจากลูกค้ามาหลายคน ปราฏว่าคนที่มีเรื่อง ความรัก แอบแซ๊บ มากสุดจะเป็นคน
ที่มีเบอร์คู่เลข ดังต่อไปนี้ 06 60 , 238 832, 660 066 และ 860 068 682

ซึ่งจริงๆแล้ว เพื่อนๆอาจจะคุ้นว่าตัวเลข 23 32 เป็นคู่เลขมงคลที่ดี ไม่ใช่หรอ? ทำไมในหัวข้อนี้ถึงบอกไม่ดีล่ะ ก็ต้องขออธิบายเพิ่มว่า เมื่อคู่ตัวเลข อยู่ติดกับตัวเลขไม่ดี ก็ทำให้ยิ่งส่งผลพลังในด้านลบได้ เช่นกรณีของ 238 832 เพราะ คู่ 38 83 เป็นคู่เลขที่มีพลังเสน่ห์แรงกล้ามากๆ แต่แอบแฝงไปด้วยของ การตัดสินใจเร็ว ชอบความเสี่ยง ขาดสตินั้นเอง ก็ส่งให้คู่ตัวเลข 2 คู่ที่ ส่งเสริมในเรื่องคล้ายๆกันแต่บังเอิญ ตัวเลขอีกคู่มีพลังลบด้วย ก็พากันไม่ดีคูณ 2 3 เท่าไปเล้ยยย

ซึ่งชุดคู่เลขมงคล ที่แม่หมอ ยกตัวอย่างมา เก็บสถิติมาแล้วว่า มีปัญหา เรื่องรักสุดๆ แถมยังมีปัญหา การเงินที่รั่วไหล ดุจสายน้ำอีกด้วย ใครมี คู่เลข ชุดนี้ …ขอให้บุญถึง เงินมา ฟ้าเปิด แล้วไปเปลี่ยนออกไวไวนะคะ ดีแน่นอน ติดตามแม่หมอได้ที่ ig : berdede6365

เบอร์ดีดี แอนนิจี้ปังๆ 6365

❤Instagram : berdede6365
❤Youtube : berdede6365
❤FB : berdede6365 ศาสตร์ตัวเลข
❤tiktok : berdede6365


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  Cookies Details

บันทึก