รีวิว 3 แม่หมอ Pick a Card แบบแม่นๆ จาก Youtube

pick a card

ปัจจุบันต้องยอมรับหมอดูในประเทศไทยเพิ่มจำนวนมากขึ้นเป็นอย่างมากในช่วงปีกว่าๆที่ผ่าน ทั้งหมอดูไพ่ อย่างไพ่ยิปซี และ ไพ่ออราเคิล ที่ถูกพูดถึงกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน รวมไปถึงศาสตร์การทำนายในวิธีการต่างๆ ทั้งดูสด ดูออนไลน์ ดูผ่านสื่อต่างๆ ส่วนในวันนี้เราจะมาพูดถึงการ เปิดไพ่แบบ Pick a Card ว่าจริงๆแล้วนั้น คืออะไรกันแน่ และ ช่องไหนในยูทูปที่เราอยากแนะนำ

สารบัญ

Pick a card คืออะไร

Pick a Card ถ้าเราแปลตรงตัว ก็คือการเลือกไพ่ โดยหน้าที่นั้น คือหน้าที่ของพวกเรา ส่วนหน้าที่ของหมอดู คือ การมีตัวเลือกให้เลือก ตั้งแต่ 2 ช้อย ไปจนถึง 4 ช้อย โดยมากตัวเลือกต่างๆ ทางหมอดูมักจะแทนด้วยสิ่งของต่างๆ หรือ รูปบนหน้าไพ่ในสำรับต่างๆ ได้ทั้งไพ่ยิปซี และ ไพ่ออราเคิลเลย วิธีการเลือก คือ เรียกได้ว่า หากคุณเห็นครั้งแรก แล้วชอบหมายเลขไหน ก็ให้เลือกเลขนั้นได้เลย หลังจากนั้นก็ไปดูคำทำนายในกองนั้นๆได้เลย

3 เรื่องยอดนิยม สำหรับการ Pick a card

มนุษย์ดำเนินชีวิตด้วยเงิน และการงาน เสมอ แต่สิ่งที่ทำให้กวนใจเป็นทุกข์ที่สุดอาจจะเป็นเรื่องราวของความรักซะด้วยซ้ำ

pick a card
รีวิว 3 แม่หมอ Pick a Card แบบแม่นๆ จาก Youtube

1.ความรัก หรือ เนื้อคู่

ความรัก หรือ เนื้อคู่ เป็นหัวข้อยอดฮิตของการทำ Pick a Card นั้น ก็จะเป็นไปส่วนมากในเรื่องของความรักกว่า 70-80% โดยคำว่า เนื้อคู่ ในทางโหราศาสตร์ตะวันตกนั้น สามารถแบ่งได้ถึง 2 คำ นั้นก็คือ

  1. โซลเมท (Soulmate) มีความหมายในทางเพื่อน มิตรแท้ หรือ เนื้อคู่ได้เช่นกัน โดยถ้าพูดไปให้ลึกถึงขั้นจิตวิญญาณ ก็คือ จิตหลายๆดวงที่มีความเกี่ยวข้องกันมาตั้งแต่ชาติปางก่อน ทำให้ต้องมาเจอกัน เพื่อสอนบทเรียนบางอย่างให้แก่กัน
  2. ทวินเฟรม (Twin Flame) มีความหมายที่ลึกซึ้งมากไปกว่าแค่จิตวิญญาญหลายๆดวงมารวมตัวกัน แต่เป็นจิตดวงเดียว ที่แบ้งออกเป็น 2 นั้นก็เท่ากับว่า ลักษณะทวินเฟรม คือ การที่ตัวเราเองมองกระจกเลยก็ว่าได้ ชอบอะไรเหมือนกัน คิดอะไรตรงกัน ต้องมีกันและกัน ถ้าจะให้โยงไปถึงขั้นสิ่งที่เรียกว่า พรหมลิขิต คำว่า ทวินเฟรม ดูจะเหมาะสมที่สุด

2. การเงิน และ การเงิน

มักเป็นเรื่องที่ดูเกี่ยวข้องกันเสมออยู่แล้ว อีกส่วนนึงของหัวข้อของการทำ Pick a Card คนเรามักกลัวอนาคตที่กำลังมาไม่ถึง และความกลัว ก็ล้วนแล้วมาจากความคาดหวังโดยทั้งสิ้น ในมุมการทำนายอนาคตไม่ว่าจะเรื่องใดก็ตาม เรามีทริควิธีคิดง่ายๆเลย นั้นก็คือ ถ้าคำทำนายออกมาไม่ดีเท่าที่อยากฟัง ก็เก็บสิ่งนั้นไว้เตือนตัวเอง เพื่อระมัดระวัง ส่วนถ้าได้รับคำทำนายที่ดี ก็รับสิ่งนั้น และลงมือทำต่อไป

เสน่ห์ของการดูไพ่แบบ Pick Card

สิ่งหนึ่งที่สัมผัสได้เลย คือ หมอดูท่านไหนทำนายแบบใส่พลังบวก ให้กำลังใจมักจะได้รับยอดวิวที่สูงในทุกๆคลิป และวันนี้เราก็มีแม่หมอที่ทำคลิปแนว Pick a Card ลงชาแนลใน Youtube มาแนะนำเพื่อนๆนะ

pick a card
รีวิว 3 แม่หมอ Pick a Card แบบแม่นๆ จาก Youtube

รีวิว pick a card แม่นๆ

1. Rin Tarot

พี่ริน มีผู้ติดตาม 8.03 หมื่นคน เราไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว แต่ทุกครั้งที่เข้าไปดูคำทำนายของพี่ริน เราได้รอยยิ้มทุกครั้ง ยอมรับว่าพี่รินเป็นคนที่มีพลังบวกในตัวเยอะมากๆ สไตล์การเปิดไพ่ก็ใช้เพียงแค่ไพ่ยิปซี และ ไพ่ออราเคิลเพื่อขยายความหมายของไพ่ ส่วนตัวชอบมากๆ

ตามไปรับชมได้ทาง : RinTarot

2. VavaKi Star Tarot

คุณแอน มีผู้ติดตาม 3.7 หมื่นคน คุณแอนมักใช้ตัวการ์ตูนแทนตัวเลข หรือ รูปภาพ ในการให้ทุกคนเลือก ต้องบอกว่าคุณแอนถนัด และทำหัวข้อเกี่ยวกับ ข้อความจากจักรวาล (Angel Number) , ข้อความจากสิ่งศักสิทธ์ โดยใช้ไพ่ยิปซี และ ไพ่ออราเคิล เช่นกัน เป็นอีก 1 คน ทีทำนายไพ่ได้แม่นยำ สามารถดูรีวิวเพิ่มเติมได้ทาง : รวม 9 “หมอดูแม่นๆ” จากหลากหลายศาสตร์ ในไทย ประจำปี 2565

ตามไปรับชมได้ทาง : VavaKi Star Tarot

3. แม่หมอเตย

แม่หมอเตยพูดน่าฟังสุดๆ ใช้ไพ่ยิปซี และ ออราเคิล ทีสวยงามเกือบทุกกอง เป็นอีกคนที่เราเองก็ดูเป็นประจำๆ

ตามไปรับชมได้ทาง : แม่หมอเตย

4. Chia Tarot Diaries

คุณเฌอ มีผู้ติดตาม 3.53 หมื่นคน เด่นในเรื่องของหัวข้อ แนวความรัก เนื้อคู่ ทวินเฟรม อย่างชัดเจน น้ำฟังง่าย สบายใจ ใข้เทคนิคของไพ่ยิปซีเป็นหลัก ด้วยประสบการณ์ 9 ปี ++

ตามไปรับชมได้ทาง : Chia Tarot Diaries

1 Comment

  1. Pingback: My Site

Comments are closed.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์
    Always Active

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    Cookies Details

บันทึก