Place Bangkok คุณภาพ + ราคา = ความคุ้มค่า มีอยู่จริง กับ ร้านเล็กๆในซอยอินทามระ 4

ตั้งใจ

ร้าน Place Bangkok เป็นคาเฟ่ขนาดเล็ก ตกแต่งสวยงาม อยู่ในซอยอินทามระ 4 มีจุดเด่นเป็นอาหาร ที่จัดเป็นคอร์สๆและ จะเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลของวัตถุดิบ สิ่งที่น่าสนใจ คือ ราคา เมื่อเทียบกับคุณภาพอาหารแล้ว ถือว่าคุ้มค่ามากๆ ที่นำวัตถุดิบชั้นเยี่ยม อาทิ Truffle เห็ดทรัฟเฟิล , Uni ไข่หอยเม่น , Wagyu Beef เนื้อวัว A5, Awabi หอยเป่าฮื้อ และ Hotate หอยเชลล์ เป็นต้น

ตกหลุมรัก

ต้องขอสารภาพต่อหน้าหลอดไฟกลมๆที่บ้านด้วยความจริงใจ ว่า.. ไม่เคยทานซุปใดๆ จนหมดเกลี้ยงจาน ได้เท่า Truffles Soup จานนี้มาก่อนในชีวิต โอโห.. แค่คิดก็อยากกินอีกแล้ววครับเนี้ย กลิ่นมันฟรุ้งไปทั้งปาก ถึงแม้จะกลืนไปแล้วก็ตาม

ซึ่งปกติจะเฉยๆกับการทานเห็ดนะ ทานได้ แต่ไม่ได้สรรหา แต่เจอซุปนี้เข้าไป ยกทรัฟเฟิลให้เป็นที่ 1 แบบไม่ต้องคิดเยอะเลย

place-bangkok

ประทับใจ

และ ความแปลกใหม่อีกจาน คือ Blue Crab Salad Avocado with Pomegranate and Passion Fruit Vinaigrette ครบรสจากองค์ประกอบหลากหลาย เปรี้ยว หวาน มัน นั้นเอง รวมถึง เนื้อวัว Tjima Wagyu A5 ส่วนของ Flat iron (บริเวณหัวไหล่) โดยพื้นฐานเนื้อส่วนนี้จะมีความนุ่มอยู่กลางๆ เหมาะแก่การไป อบ หรือ ตุ๋น มากกว่า แต่ด้วยความ เป็น A5 จึงสามารถนำมาทำเป็น Steak ได้ สัมผัสที่ได้รับคือ ” ไม่นุ่ม แต่ก็ไม่เหนียว เคี้ยวง่าย แต่ก็ไม่ได้ละลาย “

place-bangkok

อีกนิ๊ดดด

และ เมนูอีกมากมาย ซึ่งช่วงที่ได้ไปทาน คือ เดือนเมษายน ที่ผ่านมา วัตถุดิบก็จะมีประมาณนี้ เพื่อนๆสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเพจของร้านเลยครับ : Place Bangkok

ค้นให้เจอ ถึงความชอบ

แล้วการทานอาหารจะอร่อย

และ สนุกมากยิ่งขั้น

ทฤษฎีอร่อย

สุดท้าย สิ่งที่สำคัญ ไปกว่าอาหารดี คือ คนที่ไปด้วยดี

ทฤษฎีความสุข

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save