ปู เกษมการช่าง กระบี่ ผู้สืบทอดร้านทำเหล็ก ที่มีอายุกว่า 45 ปี เพราะความท้าทายไม่มีที่สิ้นสุด

เกษมการช่าง

เกษมการช่าง กระบี่

เกษมการช่าง กระบี่ มีจุดเริ่มต้นจากคุณพ่อ ที่ก่อตั้งร้านตั้งแต่ ปี 2519 เริ่มจากเป็นลูกจ้างทำสังกะสี เช่น ตู้น้ำแข็ง เครื่องใช้สังกะสี ทุกอย่าง พัฒนามาเรื่อยๆจนเป็นเจ้าแรกที่รับทำงานแสตนเลสในกระบี่ จนถึงปัจจุบันก็ 45 ปีแล้ว ในส่วนของปูเองดูแลต่อมาได้ 17 ปีแล้ว ต้องยอมรับว่า ช่วงเริ่มต้นยากมาก และ เป็นอะไรที่ไกลตัว เพราะเราไมไ่ด้เรียนมาตรงสาย เราจบการเงิน และ ทำงานเป็นเลขานุการมาตลอด แต่จนถึงวันนี้ก็คิดว่าตัวเองก็ทำมาได้ดี สร้างฐานลูกค้า ลูกค่าเก่าใช้บริการซ้ำ และ ลูกค้าใหม่ก็เข้ามาเรื่อยๆ

ความท้าทายของงาน

เกษมการช่าง-กระบี่

เราพัฒนารูปแบบงานมาเรื่อยๆ จนเป็นที่รู้จัก ความท้าทาย คือ งานยากส่วนมากจะได้มาจากสถาปนิกที่รู้จัก หรือ เคยทำงานด้วยกันมา เพราะงานส่วนใหญ่จะต้องเป็น Custom มีชิ้นเดียวในโลก เป็นความต้องการที่จะให้เหมือนกับที่ได้ออกแบบไว้ ตรงนี้ถือว่าเป็นความท้าทาย ซึ่งเราก็ชอบ และ ยินดีรับทำเสมอ

เคล็ดลับครองใจลูกค้า

ปูเชื่อเสมอกับคำว่า ” ซื่อกินไม่หมด คดกินไม่นาน ” เราอาศัยความจริงใจ มาตรฐานในการทำงาน และ คุณภาพของสินค้า เป็น 3 องค์ประกอบที่เรายึดมั่นมาตลอด โดยทั้งหมดทั้งปวง เราต้องชื่นชม คือ ทีมช่างที่ชำนาญการ และ ประสบการณ์สูงทุกท่านด้วยค่ะ

เกษมการช่าง

ขอบคุณค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์
    Always Active

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    Cookies Details

บันทึก