ใบงานภาษาอังกฤษ แจกฟรี 3 เรื่อง ระดับ อนุบาล – ประถมปลาย

Phonics Workbook Unit 1

ใบงานภาษาอังกฤษ

“พื้นฐานของภาษาอังกฤษคือการอ่านออกเสียงที่ถูกต้อง

ในใบงาน Phonics Workbook Unit 1 นอกจากจะประกอบด้วยเสียงทั้ง 6 เสียงที่เป็นประโยชน์สำหรับการฝึกออกเสียงให้แก่นักเรียนแล้ว ก็ยังมีแบบฝึกหัดง่าย ๆ ให้นักเรียนได้ททดลองทำ ซึ่งหนังสือเล่มนี้จะเน้นไปที่การออกเสียงแต่ละตัวให้เกิดความชำนาญ เช่น การออกเสียง A , B , C , D , E ที่ถูกต้อง รวมถึงยังมีสระทั้ง 5 มาให้นักเรียนได้เริ่มทดลองใช้และเทียบเสียงกับภาษไทยได้อย่างถูกต้อง และที่สำคัญยังเป็นหนังสือเรียนภาษาอังกฤษที่มีสีสันสดใส ทำให้การเรียนออกเสียงภาษาอังกฤษของนักเรียนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

การเรียนภาษาอังกฤษแบบเดิมที่เราเคยทำกันนั้นส่วนใหญ่จะเป็นการเขียนลงบนกระดาน ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปก็จะลืมในที่สุด แต่เมื่อมีหนังสือเรียน Phonics Workbook Unit 1 ที่ช่วยให้พัฒนาการทางด้านการออกเสียงภาษาอังกฤษดีขึ้นบวกกับสีสันที่สดใสคล้ายกับหนังสือการ์ตูน จะทำให้เด็ก ๆ ในวัยนี้เกิดความสนใจและอยากจะเปิดหนังสือลองอ่านออกเสียงตามอยู่ตลอด อีกทั้งยังเป็นหนังสือที่เน้นการฝึกพูดและฟังอย่างถูกต้อง ไม่เน้นการท่องจำเหมือนสมัยก่อน เรียกได้ว่าเป็นหนังสือเรียนที่ตอบโจทย์กับยุคสมัยนี้ได้อย่างดีเยี่ยม

Download “Phonics Workbook UNIT 1” Phonics-Workbook-UNIT-1.pdf – Downloaded 1152 times – 7 MB


Articles Worksheet

ใบงานภาษาอังกฤษ

Articles Worksheet เป็น ใบงานภาษาอังกฤษ ที่มีการสอนในเรื่องของ Grammar หรือ ไวยกรณ์ เบื้องต้นที่เด็ก ๆ ควรรู้และทำความเข้าใจ ซึ่งในใบงานนี้เด็ก ๆ จะได้รู้จักเกี่ยวกับวิธีการใช้ a , an , และ the ว่าวิธีการใช้ที่ถูกต้องนั้นควรทำเช่นไร คำใดใช้กับคำนามประเภทเอกพจน์ คำใดใช้กับคำนามประเภทพหูพจน์ ซึ่งในใบงานนี้ก็จะสอนให้เด็ก ๆ ได้เข้าใจในรายละเอียดมากขึ้น รวมถึงยังมีแบบฝึกหัดสนุก ๆ ให้เด็ก ๆ ได้ลงมือทำเพื่อเสริมสร้างความคิดรวมถึงความรู้ความเข้าใจในหลักไวยกรณ์เบื้อต้นของภาษาอังกฤษอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีบทความภาษาอังกฤษมาให้เด็ก ๆ และเพื่อนนักเรียนได้ฝึกอ่าน ฝึกฟัง ฝึกพูดและเติมคำว่า a , an , และ the ให้ถูกต้อง ซึ่งการเรียนการสอนแบบนี้จะทำให้เด็ก ๆ สนุกและมีส่วนร่วมในการเรียนมากยิ่งขึ้น อีกทั้งในใบงานภาษาอังกฤษ Articles Worksheet ยังมีเนื้อหาที่กระชับและเข้าใจง่าย จึงมั่นใจได้ว่าคุณครูและผู้ปกครองก็จะสามารถทำความเข้าใจในเรื่องเหล่านี้ได้เช่นกัน

Download “Articles Worksheet” Articles.pdf – Downloaded 646 times – 1 MB


All About Christmas Worksheet

ใบงานภาษาอังกฤษ

ใบงานภาษาอังกฤษ All About Christmas Worksheet เป็นใบงานภาษาอังกฤษ ที่มุ่งเน้นให้เด็ก ๆ ได้รู้เกี่ยวกับคำศัพท์ต่าง ๆ ของเทศกาลคริสต์มาส และแน่นอนว่าในเทศกาลสำคัญนี้จะต้องมีคำศัพท์ที่หลากหลายมาก ๆ การที่เด็ก ๆ สามารถเรียนรู้เกี่ยวกับคำศัพท์พื้นฐานของแต่ละเทศกาลจึงมีส่วนช่วยในการพัฒนาทักษะทางด้านภาษาอังกฤษของพวกเขาให้ดีขึ้นได้ รวมถึงยังสามารถทำให้พวกเขาเข้าใจในคำศัพท์ต่าง ๆ นี้ได้อย่างง่ายดายเพราะมีกิจกรรมภายในใบงานให้เด็ก ๆ ได้ร่วมสนุกนั่นเอง

ภายในใบงานภาษาอังกฤษ All About Christmas Worksheet จะช่วยให้เด็ก ๆ เกิดความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับคำศัพท์ง่าย ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเทศกาลวันคริสต์มาสมากขึ้น ซึ่งก็เชื่อว่าเด็ก ๆ ทุกคนคงจะชื่นชอบในเทศกาลนี้กันอย่างแน่นอน การที่พวกเขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับคำศัพท์ที่เกี่ยวข้องในวันเทศกาลคริสต์มาสนี้ จะทำให้พวกเขาเกิดความรู้สึกที่อยากจะเรียนรู้เกี่ยวกับคำศัพท์ในภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้น

Download “All About Christmas Worksheet” All-About-Christmas-Worksheet.pdf – Downloaded 562 times – 24 MB


JollyEng Space

Tutor/Teacher
✏️ สอน Eng | ตัวต่อตัว – กลุ่ม | ออนไลน์
✏️ ปสก.เรียน-ทำงานในตปท. 8 ปี
✈️ SG NZ SEA – FL US
📍 Facebook : jollyeng.space
📍 Instagram : jollyeng.space
📍 LINE @jollyeng.spacelin.ee/em3OH4i

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์
    Always Active

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    Cookies Details

บันทึก